Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] KGI dự đoán Apple Watch Sport sẽ có màu vàng, iPad mini mới sẽ mỏng và nhẹ hơn

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 19.07.15 21:24 

  Một báo cáo mới từ KGI của Ming-Chi Kuo bao gồm một số chi tiết thú vị về kế hoạch phát hành sản phẩm của Apple vào mùa thu năm nay. Thứ nhất, Kuo dự kiến ​​lô hàng iPhone giảm trong quý hiện tại và dự đoán cho iPhone mới được đặt tên là 'iPhone 6s' sẽ có trang bị tính năng Forece Touch. Đối với Apple Watch, sau một báo cáo hồi đầu năm để hy vọng vật liệu mới cho vỏ của Apple Watch, Kuo tuyên bố Apple sẽ tung ra các lựa chọn màu sắc khác của Apple Watch Sport để phù hợp với iPhone mới.


  Những màu mới mà Apple có thể thêm vào trên lớp vỏ nhôm của Apple Watch Sport là màu vàng hoặc có thể là màu hồng mới tương tự như những tin đồn về iPhone 6S. Hiện tại có những dịch vụ sơn mạ lên lớp kim loại của Apple Watch (hình trên), nhưng bổ sung của Apple dường như chỉ áp dụng với vỏ nhôm chứ không phải vỏ thép. KGI tin rằng Apple sẽ bán được khoảng 3,9 triệu đơn vị Apple Watch cho đến nay.

  Ngoài ra còn có tin tức về một iPad mini mới được rò rỉ trong báo cáo của KGI, cũng như ước tính doanh số bán hàng cho tất cả các sản phẩm của Apple trước các khoản thu nhập vào bên thứ ba. iPad mini mới về cơ bản sẽ là một phiên bản nhỏ hơn của iPad Air 2, với những cải tiến để máy mỏng và nhẹ hơn. KGI không đề cập đến bất cứ thông tin gì về thế hệ iPad Air 2 tiếp theo hoặc tin đồn về iPad Pro.

  Admin
  ForumGiaiTri.Net
  Theo 9to5mac

  Tags: #apple #apple-watch-sport #ipad-mini #apple-watch #iphone-6s #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum