Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Nokia sẽ có một sự kiện bí ẩn vào ngày 28 tháng 7

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 18.07.15 10:37 

  Khi được ra mắt công chúng trong một thời gian sau khi bán bộ phận phần cứng của mình cho Microsoft, Nokia sẽ trở lại tập trung một lần nữa, với lần đầu tiên phát hành máy tính bảng N1, và bây giờ, những thông báo khác bí ẩn sẽ xuất hiện trong tuần sau.

  Hình ảnh poster dưới đây đã được gửi đến thành viên của các phương tiện truyền thông:


  Đoạn poster đã không cho chúng ta biết quá nhiều điều, ngoại trừ những thông điệp có thể nhằm mục đích thông báo của Nokia.
  Hai ống kính có thể được thấy trên poster, và chúng ta tin rằng công ty có thể đang tiến vào thị trường thực tế ảo. Tất nhiên một khả năng khác là sự quay trở lại của dịch vụ bản đồ HERE Maps. Đã có báo cáo rằng công ty đang tìm cách để bán các bộ phận, với một số hãng xe Đức và Uber đã có làm hồ sơ dự thầu (Uber có thể sẽ không trúng thấu, vì Nokia được cho là đã từ chối đề nghị của họ).

  Trong khi Nokia đã chuyển sang tập trung vào nghiên cứu của mình trên các mạng di động, công ty đã cho biết rằng họ không muốn quay trở lại vào kinh doanh điện thoại thông minh và người hâm mộ Nokia sẽ được đặt hy vọng của họ trên một thông báo cùng các đường dây. Hợp đồng của họ với Microsoft đã ngăn chặn động thái như vậy ngay bây giờ, do đó, nó có thể sẽ chỉ là suy đoán rằng chúng ta sẽ thấy một cái gì trong một thời gian ngắn.

  Admin
  ForumGiaiTri.Net
  Theo Neowin

  Tags: #microsoft #nokia #here-maps #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum