Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Samsung và TSMC bắt đầu sản xuất hàng loạt chip A9 cho iPhone 6S/6S Plus

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 16.07.15 21:42 

  Một báo cáo từ DigiTimes tuyên bố rằng TSMC và Samsung Electronics đã bắt đầu sản xuất hàng loạt chipset A9 của Apple, mà sẽ được sản xuất bởi các công ty có trụ sở ở Cupertino trong iPhone 6SiPhone 6s Plus.


  Tuy nhiên, ngay trước khi cả hai công ty bắt đầu sản xuất chip, Apple đã yêu cầu họ phải sửa đổi các mẫu mặt nạ của chip. Tuy nhiên, sự thay đổi này đã không tạo ra bất kỳ sự chậm trễ nào trong việc bắt đầu sản xuất hàng loạt chipset cho Samsung.

  Đối với TSMC, báo cáo cho biết công ty sẽ chỉ bắt đầu chế tạo chipset cho Apple dựa trên quy trình 16nm FinFET của họ so với quý IV năm nay. Điều này có nghĩa rằng Samsung sẽ là nhà cung cấp duy nhất và là chính của chip A9 cho iPhone 6s và iPhone 6s Plus. Điều này hoàn toàn phù hợp với các báo cáo trước đó cho rằng Samsung sẽ là nhà cung cấp phần lớn chip A9 cho Apple trong năm nay.

  TSMC cũng báo cáo rằng họ sản xuất cảm biến Touch ID và Cirrus Logic chip âm thanh cho Apple trên cơ sở hợp đồng. Cuối cùng, báo cáo cho biết rằng Apple sẽ xuất xưởng khoảng 80 triệu chiếc iPhone vào cuối năm nay. Trong khi điều này là ít hơn so với 85-90.000.000 đơn vị đã được báo cáo của Wall Street Journal hồi đầu tháng này, nó vẫn còn cao hơn so với 74,5 triệu đơn vị của iPhone 6 và iPhone 6 Plus Apple đã bán được trong quý 4 năm 2014.

  Admin
  ForumGiaiTri.Net
  Theo iPhone Hacks

  Tags: #samsung #apple #tsmc #chipset #chip-a9 #iphone-6s #iphone-6s-plus #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum