Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Game mobile] Trào lưu game "cá lớn nuốt cá bé phiên bản hình tròn" đã có cho Android và iOS

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 121

  Tài sản Tài sản : 354

  Uy tín Uy tín : 59

  Huy hiệu : mod

  #1

   on 14.07.15 20:24 

  Agar.io hiện đang là một trò chơi trực tuyến nổi tiếng trên toàn thế giới. Mặc dù có khá nhiều game dạng này nhưng Agar.io vẫn nổi lên như một “hiện tượng” game văn phòng với cách chơi cổ điển và đơn giản. Tại Việt Nam, game mobile này bắt đầu lan tỏa từ cộng đồng Vozforums, với cái tên "Cá lớn nuốt cá bé phiên bản hình tròn".


  Từ văn phòng này đến công ty khác, người người truyền nhau chơi game cho đến khi tất cả đều bàn tán về nó và cố gắng trở nên thật to, và nuốt chửng những người chơi khác. Vừa qua Agar.io đã ra mắt phiên bản di động cho cả hệ điều hành iOS và Android. Nếu bạn chưa biết đến trào lưu game này thì đừng ngần ngại chơi thử.

  Vậy Agar.io có gì mà “hot” đến vậy? Thứ nhất, game này hoàn toàn miễn phí. Thứ hai, đây là một game trực tuyến nhiều người chơi mang tính cạnh tranh cao, bên cạnh cách chơi vô cùng đơn giản, do đó rất dễ dàng lan toả tới nhiều đối tượng người dùng.  Agar.io có nội dung tương tự game "Feeding Frenzy" nhưng lại là... tế bào lớn ăn tế bào nhỏ.

  Bối cảnh Agar là một thế giới tế bào sinh vật. Trong thế giới của trò chơi, bạn sẽ chiến đấu với những người chơi khác, nuốt sống những tế bào nhỏ để dần lớn lên và tránh khỏi đường đi của những kẻ lớn hơn khỏi bị... ăn. Tuy nhiên, kích thước càng lớn, bạn sẽ di chuyển càng chậm. Vì vậy, việc đuổi bắt những con mồi nhỏ hơn trở nên vô cùng khó khăn.

  Khi đã "quá khổ", bạn có thể chia cơ thể thành những tế bào nhỏ hơn, nhanh nhẹn hơn để săn mồi. Thế nhưng, việc chia ra lại khiến bạn trở thành con mồi của không ít tế bào lớn hơn do quy luật “cá lớn nuốt cá bé”.

  Chính nhờ có nội dung đơn giản nhưng đầy thú vị mà Agar.io nhanh chóng trở thành trào lưu game online mới nổi vài ngày qua. Vậy liệu phiên bản di động có thể gặt hái được thành công như trên web không? Hãy chơi thử và tự đánh giá nhé.

  Agar.io
  Tên game: Agar.io
  Seller: Miniclip SA
  -------------------------------

  -------------------------------

  Nguồn GameK

  Tags: #game-mobile #ios-game #android-game #agar-io #news


  Pusheen Cat
  =^● ⋏ ●^=
  You cannot reply to topics in this forum