Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Google Photos vẫn tải hình ảnh của bạn lên kể cả khi xóa ứng dụng

  • Bài viết Bài viết : 1140

    Tài sản Tài sản : 2815

    Uy tín Uy tín : 808

    Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

    #1

     on 14.07.15 17:23 

    Gần đây Google đã tiết lộ về một dịch vụ hình ảnh mới của hãng, có sẵn trên Android và iOS. Nó cho phép người dùng sao lưu, sắp xếp và nâng cao hình ảnh của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng, nhưng một số người dùng đã tìm thấy một bất ngờ khó chịu trong cách Google Photos hoạt động.


    Người dùng dịch vụ này phát hiện ra rằng ứng dụng tiếp tục tải hình ảnh của bạn lên Google Photos ngay cả khi ứng dụng đã bị vô hiệu hóa hoặc đã xóa. Một số khách hàng đã sốc khi thấy hình ảnh của họ đã được đưa lên các dịch vụ trực tuyến trên Google+ và các dịch vụ khác của gã khổng lồ tìm kiếm, mặc dù họ đã xóa các ứng dụng từ điện thoại của họ.

    May mắn là sửa chữa vấn đề này rất đơn giản: đi đến các thiết lập của điện thoại và tắt ảnh sao lưu từ đó. Đó là bởi vì Google Photos dường như sử dụng Toggles của hệ thống và tùy chọn thay vì ứng dụng của riêng mình. Mặc dù các bức ảnh đã dừng tải lên Google Photos nhưng bạn vẫn phải xóa những cái đã có trong các đám mây.

    Về phần Google, họ nói rằng các ứng dụng hoạt động như dự định, nhưng nó khá rõ ràng rằng hành vi "unintuitive" này có thể đến việc các hình ảnh bị tải lên dịch vụ trực tuyến mà họ không hề hay biết. Hiện tại, Google không có ý định thay đổi hành vi của các ứng dụng trong tương lai.

    Kouta Ryn@ForumGiaiTri
    Theo Neowin

    Tags: #google #google-photos #news



    You cannot reply to topics in this forum