Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Facebook đang phát triển trợ lý ảo có tên mã 'Moneypenny' để cạnh tranh với Siri

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 14.07.15 11:12 

  Trợ lý kỹ thuật số không còn là công nghệ gì xa lạ hiện nay với hàng loạt các nền tảng di động và máy tính đang được tích hợp. Có thể kể đến như Siri của Apple, Google Now của Google, và Cortana của Microsoft đang là những trợ lý đắc lực hiện nay.


  Tuy vậy có lẽ trong thời gian tới chúng ta sẽ đón nhận thêm một đối thủ mới của các hãng công nghệ đình đám bên trên, đó là Facebook với trợ lý kỹ thuật số tên gọi "Moneypenny".

  Theo The Information, các fan của James Bond (điệp viên 007) có thể sẽ mỉm cười khi nghe cái tên này. Moneypenny được cho là sẽ tích hợp vào trong nền tảng Messenger của Facebook để giúp người dùng thao tác, tìm kiếm, ra lệnh,...liên quan đến nghiên cứu và mua sắm.

  Đó là tất cả về Moneypenny, tuy nhiên chúng ta vẫn chưa chắc chắn về lâu dài Facebook sẽ phát triển trợ lý kỹ thuật số này đến đâu. Thậm chí hiện nay Facebook cũng đang phát triển một thế giới ảo thực sự với kính Oculus Rift, vì thế sẽ rất thú vị khi thấy Facebook tích hợp Moneypenny vào công nghệ này.

  Nguồn: techrum
  Ảnh: 9to5mac

  Tags: #facebook #moneypenny #messenger #trợ-lý-ảo #siri #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum