Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Samsung Galaxy Note 5 sẽ có bộ nhớ RAM lên đến 4GB

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 13.07.15 21:39 

  Sau các thông tin rò rỉ về màn hình, thiết kế và bộ vi xử lý của Galaxy Note 5, bây giờ chúng ta sẽ khám phá đến bộ nhớ RAM và một vài thứ khác của chiếc phablet mới này của Samsung.


  Theo một nguồn tin tiết lộ cho trang SamMobile, Galaxy Note 5 sẽ có 4GB RAM LP-DDR4. Đồng thời vi xử lý Exynos 7422 SoC sẽ được sử dụng trên thiết bị mới của Samsung. Đây sẽ là lần đầu tiên công ty ứng dụng giải pháp (ePOP), kết hợp cùng lúc CPU octa-core 64-bit, GPU, RAM, bộ nhớ lưu trữ, và modem Shannon 333 LTE trong cùng một mô đun.

  Theo các thông tin rò rỉ trước đó, Galaxy Note 5 (SM-N920) sẽ có một màn hình hiển thị 5,67-inch Super AMOLED độ phân giải QHD và đi kèm với chiếc bút S Pen. Cũng giống như Galaxy S6, các sản phẩm chủ lực sắp tới từ nhà sản xuất đến từ Hàn Quôc sẽ hỗ trợ sạc không dây. Các giải pháp sạc không dây trong Galaxy Note 5 sẽ tương thích với WPC và tiêu chuẩn PMA. Thiết bị này sẽ có 4 màu sắc để người dùng có thể lựa chọn: màu đen, vàng, bạc và trắng.

  Galaxy Note 5 ban đầu dược dự đoán sẽ ra mắt tại IFA 2015 vào tháng 9, nhưng một số tin đồn nói nó có thể ra mắt sớm hơn, cụ thể là vào tháng 8. Theo suy đoán thì lý do mà Samsung đẩy nhanh thời gian ra mắt Note 5 là vì IFA 2015 cũng chính là thời điểm mà thế hệ iPhone mới của Apple cũng được ra mắt, vì thế mà Samsung sẽ phát hành chiếc phablet này sớm hơn.

  Kouta Ryn@ForumGiaiTri
  Theo SamMobile

  Tags: #samsung #phablet #galaxy-note-5 #exynos-7422 #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum