Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] LG G3 có cập nhật mới từ nhà mạng Verizon

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 13.07.15 21:24 

  Verizon hôm nay phát hành một bản cập nhật phần mềm mới cho LG G3, sau khi Android Lollipop được phát hành cho chiếc điện thoại này vào đầu năm nay. Họ chỉ ra rằng các bản cập nhật đã có khá nhiều lỗi và cần phải sửa chữa, với bản cập nhật mới này Verizon dự định làm điều đó để cung cấp một phần mềm nhiều kinh nghiệm cải tiến cho người dùng LG G3 sử dụng nhà mạng của họ. Các bản cập nhật đã bắt đầu tung ra thông qua OTA.


  Tính năng Interrupt Lollipop bây giờ đã được thêm vào và các thông báo có thể được thiết lập để tắt hoàn toàn, cho phép âm thanh khi bật máy lên hoặc thiết lập chế độ ưu tiên cho các tin nhắn và các sự kiện nhất định.

  Advanced Calling cũng được bao gồm trong bản cập nhật này cho phép người dùng LG G3 nhà mạng Verizon có thể sử dụng HD Voice và Video Calling, nếu khách hàng không đăng ký dịch vụ LTE Video Calling sẽ tự động bị vô hiệu hóa.

  Khác hơn là bản cập nhật này mang lại nhiều sửa lỗi và cải tiến hiệu suất để cải thiện vấn đề về pin, sửa lỗi máy hay bị khởi động lại và ổn định Wi-Fi.

  Kouta Ryn@ForumGiaiTri
  Theo Ubergizmo

  Tags: #lg-g3 #android-lollipop #verizon #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum