Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Samsung đăng kí bằng sáng chế cảm biến mới để điều khiển thiết bị bằng cạnh viền

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 13.07.15 12:46 

  Samsung với Apple luôn là hai nhà sản xuất smartphone có nhiều ý tưởng mới và độc đáo cho các thiết bị smartphone tương lai của họ. Sau đây, mời bạn đọc xem qua bằng sáng chế mới nhất của hãng điện tử Hàn Quốc với tên gọi "Sensor Pads".


  Sensor Pads là những miếng đệm cảm biến trong suốt được đặt xung quan viền màn hình của thiết bị và cho phép người dùng tương tác (chạm) để điều khiển hàng loại ứng dụng. Công dụng chính của Sensor Pads là việc tránh tương tác với phần màn hình dùng để hiển thị nội dung.

  Có thể thấy, Game di động là mảng được hưởng lợi nhiều nhất từ công nghệ Sensor Pads mới này. Nếu là một người yêu thích chơi game trên Console như PS4, XBOX hoặc các thiết bị cầm tay như PSP, Nintendo DS, bạn sẽ thấy bộ phận điều khiển của các thiết bị này đều có những nút nằm ở trên đỉnh. Với Sensor Pads, người dùng có thể có được những nút "ảo" với tính năng tương tự như vậy giúp họ có thể chơi game tốt hơn.


  Tiếp theo là mảng Camera, như bức hình trên đã mô tả, các nút chức năng đều được đưa ra ngoài viền của thiết bị nhờ vào công nghệ Sensor Pads. Điều này sẽ giúp người dùng có được một khung hình tốt hơn và không bị khó chịu bởi rất nhiều nút chức năng xuất hiện trên màn hình.


  Ngoài ra, Sensor Pads còn cho phép người dùng tùy chỉnh nơi đặt nút chụp ảnh sao cho thuận tiện nhất với cách cầm điện thoại. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong trải nghiệm selfie.

  Với những gì chúng ta thấy được trên bằng sáng chế, sẽ còn rất lâu (hoặc không bao giờ), những thành tự công nghệ tiên tiến này mới được áp dụng vào sản phẩm thực tế.

  Nguồn Techrum

  Tags: #samsung #galaxy-s6 #galaxy-s6-edge


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum