Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[WP App] Ứng dụng Video 360 cho phép xem video YouTube một cách hoàn toàn mới

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 11.07.15 20:36 

  Người dùng giờ đây đã có thể tải những video 360 độ của mình lên YouTube. Nhưng có nhiều người dùng Windows Phone vẫn đang tự hỏi họ sẽ xem những video đó như thế nào trên máy của mình, và câu trả lời cho bạn chính là Video 360.


  Video 360 là một ứng dụng mới đến từ Webrox. Một trong những ứng dụng được yêu thích của họ chính là Tubecast, ứng dụng giúp bạn xem YouTube và stream video lên các thiết bị hỗ trợ DLNA. Và tương tự như ứng dụng đó, Video 360 là một ứng dụng universal, có mặt trên cả hai nền tảng là Windows 8.1 và Windows Phone.


  Ứng dụng hoạt động như thế nào?
  Tất nhiên, bạn cần có một video 360 độ của bạn tải lên hoặc có sẵn trên YouTube. Video 360 cho phép nhập từ khóa tìm kiếm, và ứng dụng sẽ tự động chuyển sang Tubecast để tìm kiếm video 360 độ. Và khi bạn tìm thấy video mình muốn, bạn có thể xem nó trên Tubecast với phiên bản phẳng hoặc ấn vào nút "360°" để mở quay trở lại và xem trên Video 360.


  Xem video 360 độ giống như xem thực tế ảo: Bạn cần sử dụng con quay chuyển hồi trên điện thoại để xem và quét khung hình xung quanh. Nói một cách khác, bạn có thể xem video giống như trên TV hoặc nhìn xung khung cảnh xung quanh như người quay phim.

  [img(920px,517px)http://i.imgur.com/McRFYOX.jpg[/img]

  Những gì bạn cần biết

  Video 360 có giá $1.99 giống như Tubecast. Tuy nhiên, bạn có thể được miễn phí thử nghiệm 20 video trước khi mua. Chỉ cần mua một lần, bạn có thể mở khóa ứng dụng trên cả Windows và Windows Phone.

  Video 360 hỗ trợ độ phân giải lên tới 4K.

  Nếu điện thoại của bạn không có con quay chuyển hồi, ứng dụng sẽ giả lập một con quay cho bạn, và dĩ nhiên là ứng dụng hỗ trợ cả thiết bị RAM 512 MB.


  Đối với người dùng Windows 8.1, bạn có thể lựa chọn không sử dụng con quay chuyển hồi và thay vào đó là bàn phím hoặc tay cầm Xbox.

  Admin
  ForumGiaiTri.Net
  Theo Windows Central

  Tags: #windows phone #ứng-dung #video #video-360-độ #youtube #tubecast #video-360 #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum