Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Samsung đang phát triển điện thoại màn hình độ phân giải 11K

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 11.07.15 13:28 

  Trong khi hầu hết các thiết bị điện tử, máy tính xách tay hay điện thoại thông minh - vẫn đang ở màn hình độ phân giải 1080p, và cao hơn là 4K, Samsung đang hợp tác với 13 đối tác khác và chính phủ Hàn Quốc - nơi được đầu tư 26.500.000$ vào dự án - là đã chạy đua về màn hình trong việc theo đuổi một màn hình siêu sắc nét trên các thiết bị di động.


  Công ty đang làm việc với các đối tác của mình để tạo ra một màn hình điện thoại di động với độ phân giải 11K, dẫn đến một mật độ điểm ảnh lên đến 2250ppi, khác xa với những khoảng màn hình 500-600ppi tìm thấy trên một số các màn hình di động tốt nhất hiện nay.

  Những gì hiện Samsung mong đợi là một màn hình có mật độ cao ngay cả khi ở 4K, các điểm ảnh riêng lẻ quá nhỏ để xem? Công ty tuyên bố rằng một mật độ cao như vậy cho phép các màn hình có thể tạo ra ảo ​​ảnh quang học, bắt chước hiệu ứng 3D mà không cần đeo kính. Tuy nhiên công nghệ này sẽ phải mất một vài năm để có tính khả thi, không chỉ vì nó khó chỉ nghiên cứu tại thời điểm này mà còn vì khả năng pin hiện nay không được trang bị nhiều cổng


  Kouta Ryn@ForumGiaiTri
  Theo Neowin

  Tags: #samsung #màn-hình-11k #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum