Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Samsung sẽ phát hành Galaxy Note 5 sớm hơn dự kiến

 • View user profile View the profileQuản lý viên

  Quản lý viên
  avatar

  Bài viết Bài viết : 188

  Tài sản Tài sản : 523

  Uy tín Uy tín : 88

  Huy hiệu : mod

  #1

   on 11.07.15 12:20 

  Loạt phablets thuộc dòng Note của Samsung không chỉ tiên phong trong việc tạo ra những smartphone có màn hình lớn mà nó còn là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của hãng. Với sự ra mắt của 6S iPhone - và sự mong đợi sẽ có doanh thu tốt - cùng với việc ra mắt vào mùa thu năm nay, Samsung đã thay đổi kế hoạch của mình.


  Theo Jonathan Cheng The Wall Street Journal, Samsung sẽ phát hành chiếc phablet này sớm hơn một chút trong năm nay, trái ngược với truyền thống phát hành bình thường của mình tại IFA vào tháng 9. Điều này thường trùng với sự kiện ra mắt của Apple và có vẻ như các sản phẩm iPhone mới của Apple có thể sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến doanh thu của Samsung. Do đó Samsung sẽ phát hành điện thoại của mình sớm hơn một chút.

  Dựa theo những tin đồn gần đây thì Galaxy Note 5 trông sẽ không khác nhiều so với Galaxy Note 4 ngoại trừ việc nó sẽ được trang bị khung vỏ bằng kính và kim loại tương tự như trên Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge. Điều này có nghĩa là thế hệ Note tiếp theo sẽ không còn được trang bị khe cắm thẻ nhớ mở rộng hay khả năng thay thế pin nhờ thiết kế nắp lưng có thể tháo rời như trước. Tuy vậy, rõ ràng là nếu theo xu hướng thiết kế mới, Note 5 sẽ đẹp và tạo cảm giác cầm sang trọng, thoải mái hơn rất nhiều so với các thế hệ tiền nhiệm vốn luôn bị phê bình bởi thiết kế vỏ nhựa rẻ tiền.

  @Juste
  Nguồn: Neowin

  Tags: #samsung #news #galaxy-note-5 #iphone-6s
  You cannot reply to topics in this forum