Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Oukitel muốn đưa màn hình kép e-link lên Oukitel U6

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 10.07.15 16:12 

  Khi chúng ta nhìn thấy YotaPhone thì chúng ta sẽ nghĩ ngay đến màn hình e-ink phía sau là nhiều hơn , nhưng không phải vì thế mà làm cho giá của nó quá cao như vậy. Màn hình phía sau không chỉ cung cấp một số thông tin hữu ích mà nó còn tạo cho chúng ta một cảm giác khác lạ so với những mẫu điện thoại khác. Kể từ đó, chúng ta đã không nhìn thấy bất kỳ nhà sản xuất nào đảm nhận nhiệm vụ sản xuất một thiết bị màn hình kép. Cho đến bây giờ, với nhà sản xuất Trung Quốc Oukitel họ đang tìm kiếm để phá hành một thiết bị màn hình kép trong tháng tiếp theo.


  Oukitel U6 sẽ có một màn hình e-ink phía sau của điện thoại, được thiết kế như cách mà YotaPhone đã làm. Nó cũng có thông số kỹ thuật tương tự, với một "màn hình hiển thị phía trước 4,7" và màn hình hiển thị phía sau 5,0" e-ink. Oukitel không chắc chắn về điều này, nhưng nó cũng có thể mang trong mình con chip MediaTek MT6797 SoC, chạy sẵn Android 5.1 Lollipop khi ra khỏi hộp, và theo một vài nguồn cho biết rằng thiết bị này sẽ được bước vào sản xuất hàng loạt vào tháng Tám.

  Trong thị trường smartphone bây giờ, khá bất ngờ khi mà Oukitel không chạy đua theo các hãng khác mà lại đi theo Yotaphone. Giá bán của Oukitel U6 dự kiến sẽ từ $300 hoặc rẻ hơn Yotaphone. Đây không phải là lần đầu tiên Oukitel đã quay đầu: cách đây không lâu chúng ta đã nghe thấy về một smartphone của Oukitel có một viên pin lên đến 10.000mAh và họ cũng có kế hoạch sẽ phát hành trong một tương lại gần.

  Admin
  ForumGiaiTri.Net
  Theo Neowin

  Tags: #oukitel-u6 #news #e-link #màn-hình-kép #yotaphone


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum