Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Lắp An Viên gói Cơ Bản hết bao nhiêu tiền?

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 22

  Tài sản Tài sản : 2

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 10.07.15 15:27 

  Nếu bạn đang có nhu cầu đăng ký lắp đặt truyền hình an viên tại quận Ba Đình gói cơ bản cho gia đình bạn, vậy bạn hãy bài viết dưới đây nắm bắt một số thông tin chi tiết về gói dịch vụ này của an viên qua đó có thể xem xét xem gói cơ bản liệu đã thật sự phù hợp với nhu cầu và khả năng kinh tế của gia đình bạn chưa nhé!
  1. Lợi thế nổi bật khi lắp đặt truyền hình An Viên so với các dịch vụ truyền hình khác
  * Lợi thế nổi bật thứ nhất - Về thương hiệu: Được sử dụng một trong số những dịch vụ truyền hình có thương hiệu uy tín và được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.
  * Lợi thế nổi bật thứ 2 - Về số lượng kênh và nội dung cung cấp: Được tận hưởng số lượng kênh lớn lên tới 72 kênh với nội dung đa dạng - phong phú, đã được chọn lọc kỹ từ danh sách 181 kênh truyền hình ở cả trong và ngoài nước, đảm bảo cung cấp tới người xem đây đủ những thông tin cần thiết trong ngày cũng như những bộ phim - chương trình hay, hấp dẫn và đặc sắc nhất. Đặc biệt, nội dung đặc sắc trên các kênh truyền hình nước ngoài của an viên được thực hiện thuyết minh lồng tiếng bằng tiếng việt hoặc sử dụng phụ đề bằng tiếng anh sẽ giúp người dùng có thể xem một cách dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.
  Số lượng kênh truyền hình an viên cung cấp lớn
  * Lợi thế nổi bật thứ 3 - Về chất lượng hình ảnh, âm thanh, tín hiệu cung cấp: đảm bảo luôn sắc nét, ổn định, không bị ảnh hưởng bởi địa hình, vị trí lắp đặt.
  * Lợi thế nổi bật thứ 4 - Về giá cước gói dịch vụ của truyền hình an viên: Giá cước các gói dịch vụ mà truyền hình an viên cung cấp hiện nay đảm bảo phù hợp với khả năng thu nhập của hầu hết các gia đình Việt.
  * Lợi thế nổi bật thứ 5 - Về công nghề truyền hình sử dụng: truyền hình an viên áp dụng những công nghệ truyền hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay nhằm đảm bảo cung cấp tới người dùng chất lượng dịch vụ tốt nhất.
  * Lợi thế nổi bật thứ 6 - Về phạm vi phủ sóng và lắp đặt: Hiện nay, truyền hình an viên đã thực hiện phủ sóng trên toàn quốc nên người dùng có thể lắp đặt dịch vụ truyền hình này ở bất cứ đâu.
  * Lợi thế nổi bật thứ 7 - Về bộ thiết bị đầu thu đi kèm khi lắp đặt: Bộ thiết bị đầu thu đi kèm khi lắp đặt truyền hình an viên sở hữu những tính năng tiên tiến và hiện đại nhất.
  * Lợi thế nổi bật thứ 8 - Về hình thức thanh toán và gia hạn gói cước an viên: truyền hình an viên cung cấp nhiều hình thức gia hạn và thanh toán gói cước khác nhau có thể qua thẻ cào an viên hoặc thẻ cào điện thoại khá linh hoạt sẽ giúp người dùng dễ dàng thực hiện thanh toán và gia hạn hơn.
  * Lợi thế nổi bật thứ 9 - Về dịch vụ chăm sóc - tư vấn - hỗ trợ khách hàng: đảm bảo chu đáo, nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất.
  2. Thông tin chi tiết về gói Cơ Bản của truyền hình An Viên
  * Số lượng kênh gói cơ bản cung cấp hiện nay đã lên tới khoảng 72 kênh bao gồm cả kênh truyền hình trong và ngoài nước, với một số kênh đặc sắc, nổi bật có thể kể tới như: kênh An Viên, kênh phim hay, kênh HBO, kênh Sam, kênh Star Movies, kênh NGC, kênh NCM, kênh ESPN...
  * Cước phí thuê bao hàng tháng khi lắp gói cơ bản của truyền hình an viên là: 33.000 đồng/tháng.
  * Khi lắp đặt gói này, bạn được miễn phí 10 tháng cước thuê bao đầu tiên không phải đóng tiền.
  * Giá trọn bộ thiết bị đầu thu an viên khi lắp đặt gói cơ bản là: 1.500.000 đồng/bộ.
  * Giá bộ thiết bị trên đã bao gồm tất cả các loại phí khi thực hiện lắp đặt, cụ thể bao gồm: phí hòa mạng + phí VAT + phí lắp đặt 200.000 đồng/ lần.
  * Trong quá trình sử dụng gói Cơ Bản của truyền hình an viên, nếu bạn muốn nâng cấp lên gói Cao Cấp để sử dụng, bạn có thể dùng thẻ cào an viên hoặc thẻ cào điện thoại (viettel, vinaphone, mobifone) để nâng cấp với cú pháp nhắn tin như sau:
  <NC><loại thẻ cào><mã thẻ giải mã><serial thẻ cào><số pin thẻ cào><CC> gửi 6087. Trong đó NC là từ khóa nâng cấp dịch vụ, loại thẻ cào là loại thẻ bạn dùng để nâng cấp, mã thẻ giải mã là mã số thẻ trên đầu thu, serial thẻ cào là số seri của thẻ cào, số pin thẻ cào là mã số bạn có được sau khi bạn cào trên thẻ, CC là gói cao cấp.
  * Khi cần gia hạn cước phí thuê bao cho gói cơ bản của truyền hình an viên mà gia đình bạn đang sử dụng, bạn có thể sử dụng thẻ cào có giá trị 3 - 6 hoặc 12 tháng để thực hiện gia hạn bạn nhé!
  You cannot reply to topics in this forum