Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Apple dự tính sẽ phá kỷ lục đơn hàng cho iPhone 6S

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 10.07.15 9:59 

  Apple đã có được doanh số kỷ lục với iPhone 6 nhưng hãng đang mong đợi một con số cao hơn cho các thế hệ tiếp theo của điện thoại thông minh và được cho là đã đặt một con số để phá kỷ lục với các nhà sản xuất.


  Theo một báo cáo của WSJ, Apple đã ra lệnh cho các nhà sản xuất để cung cấp 85-90.000.000 iPhone 6S trong thời gian khởi động lên từ 70-80.000.000 iPhone 6 đã được đặt hàng vào năm ngoái. Công ty hy vọng sẽ bán được một số lượng lớn các thiết bị thế hệ thứ hai của mỗi chiếc iPhone kể từ iPhone 4S.

  Cho đến nay Apple đã bán được khoảng 700 triệu iPhone và với mỗi bản phát hành Apple đã làm rất tốt với cả kỷ lục bán hàng của mình. Theo xu hướng thì chắc chắc rằng thế hệ iPhone tiếp theo sẽ không khác gì về ngoại hình mà chỉ nâng cấp phần cứng bên trong và các đơn hàng sẽ tăng lên nhiều hơn 74,5 triệu từ cuối năm nay.

  iPhone 6S dự kiến sẽ có một vài tính năng mới trong khi vẫn giữ thiết kế như iPhone 6 và nó cũng sẽ có một phiên bản Plus đi kèm. Mặc dù, có tin đồn về một chiếc iPhone 6 nhỏ hơn, các báo cáo của WSJ chỉ đề cập về đơn đặt hàng của các thiết bị 4,7-inch và 5,5-inch nhưng mọi thứ có thể thay đổi vào thời điểm Apple công bố các mẫu smartphone mới của mình.

  Theo Neowin

  Tags: #apple #iphone-6s #iphone-6 #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum