Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] iOS 9 cho phép lưu trữ thêm 105 ứng dụng cho mỗi thư mục trên iPad

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 09.07.15 11:17 

  Ngoài việc thêm các ứng dụng mới, iOS 9 beta 3 cũng thực hiện một cải tiến rất cần thiết cho chức năng thư mục trên iPad. Trong các phiên bản trước của iOS, người dùng bị giới hạn trong cách bố trí ứng dụng theo kiểu 3 × 3 trên iPad, có nghĩa là có 3 hàng 3 ứng dụng trên thiết bị, tổng cộng là 9 ứng dụng trên mỗi trang. Tuy nhiên với iOS 9 beta 3, người dùng bây giờ có thể có một thiết lập ứng dụng theo kiểu 4 × 4 trong thư mục trên iPad.


  Điều đó có nghĩa là có thể có 16 ứng dụng trên mỗi trang, tăng từ 9 trong các phiên bản trước đó. Điều này cho thấy rằng iOS hỗ trợ lên đến 15 trang các ứng dụng trong một thư mục, thay đổi này có nghĩa rằng mỗi thư mục có thể chứa 240 ứng dụng. Trước đây, các thư mục chỉ có thể chứa tối đa 135 ứng dụng.

  Mặc dù không gian của iPad có thể được thực hiện tốt lợi thế của một thiết lập ứng dụng theo kiểu 5 × 5, nhưng giao diện 4 × 4 mới chắc hẳn người dùng cũng rất thích. Những thay đổi khác trong iOS 9 beta 3 bao gồm việc bổ sung Apple Music, Apple News, và một vài điều chỉnh giao diện nhỏ khác. Tất cả những thay đổi này bạn có thể xem tại đây. Apple ngày hôm nay cũng đã phát hành OS X 10.11 beta 3 watchOS 2.0 beta 3.

  Admin
  ForumGiaiTri.Net
  Theo 9to5mac

  Tags: #folder #ipad #ios-9-beta-3 #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum