Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Thông tin chi tiết về Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge Plus

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 08.07.15 20:11 

  Thông báo chính thức của thiết bị Galaxy Note thế hệ tiếp theo được dự kiến sẽ ra mắt trong IFA 2015, và khi thời gian đến gần những thông tin về 2 sản phẩm đình đám này ngày càng được tiết lộ. Hôm nay, chúng ta sẽ có một số thông tin về Note Galaxy 5 và Galaxy S6 Edge Plus từ trang Sammobile


  Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge Plus, sẽ có màn hình 5,7-inch (chính xác hơn là 5,67-inch) Super AMOLED với độ phân giải 2560 x 1440 pixel, và sẽ có 4 màu: màu đen, vàng, bạc và trắng. Galaxy Note 5 (mã hiệu SM-N920) sẽ có một màn hình phẳng, trong khi Galaxy S6 Edge Plus (mã hiệu SM-G928) sẽ đi kèm với một màn hình hiển thị cạnh cong kép. Theo thông tin trang Sammobile, cả những phablets sắp tới của Samsung sẽ có mặt lưng làm bằng kính, giống như bộ đôi Galaxy S6/S6 Edge, do đó rất có thể là cả hai sẽ không có pin rời hoặc một khe cắm thẻ nhớ microSD.

  Galaxy Note 5, với tên mã trong nội bộ là "Project Noble", dự kiến sẽ được trang bị một bộ vi xử lý Exynos 7422. SoC này được dự kiến sẽ được thực sự là giải pháp đầu tiên của công ty all-in-one (còn được gọi là Epop), kết hợp với một chip 64-bit CPU octa-core, GPU, RAM, bộ nhớ là cây nhà lá vườn Shannon LTE modem của công ty. Công ty được cũng thử nghiệm các chipset Exynos 7430 và một màn hình 4K cho thiết bị, nhưng họ đã quyết định chỉ trang bị một màn hình 2K cho năm nay.

  Galaxy S6 Edge Plus, với tên mã trong nội bộ là "Project Zen", sẽ có một bộ xử lý hexa-core Snapdragon 808, dung lượng bộ nhớ trong 32GB, một máy ảnh chính 16-megapixel với chế độ chống rung quang học OIS, có thể quay video 4K, một camera phụ 5 megapixel, và một viên pin dung lượng 3000 mAh . Galaxy S6 Edge Plus sẽ chạy mặc định Android 5.1.1 Lollipop, và có thể đi kèm với một lựa chọn để lưu trữ hình ảnh RAW. Nó cũng được đồn đại rằng nó sẽ đi kèm với một sửa lỗi cho các vấn đề RAM, TouchWiz được  cho là đã "gây rắc rối" cho Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge.

  Kouta Ryn@ForumGiaiTri
  Theo Sammobile

  Tags: #phones #galaxy-note-5 #galaxy-s6-edge-plus #project-noble #project-zen #sm-g928 #sm-n920 #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum