Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Rò rỉ] Xuất hiện thêm hình ảnh rõ nét của chiếc Samsung Galaxy A8

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 08.07.15 16:15 

  Sau khi bất ngờ xuất hiện trong một đoạn video trên tay nhanh tại Trung Quốc, một số hình ảnh về chiếc Samsung Galaxy A8 mới đây đã tiếp tục lộ diện trên mạng Internet, cho thấy rõ hơn về thiết kế, độ mỏng cũng như giao diện phần mềm của máy.


  Galaxy A8 được cho là chiếc smartphone thuộc phân khúc tầm trung nhưng được tích hợp nhiều công nghệ cao cấp của Samsung. Nhiều khả năng đây sẽ là sản phẩm đầu tiên không thuộc dòng flagship nhưng được trang bị camera sau với độ phân giải 16 MP và camera trước 5 MP, tương tự trên các sản phẩm cao cấp của Samsung gần đây.  Khi được ra mắt, nhiều khả năng A8 sẽ là chiếc smartphone mỏng nhất của Samsung, với độ mỏng chỉ 5,9 mm.​

  Ngoài ra, A8 có thể là sản phẩm có kích thước lớn nhất trong dòng Galaxy A tính đến thời điểm hiện tại, với màn hình Super AMOLED 5,7 inch, độ phân giải Full HD, nhưng điểm đặc biệt là thiết bị chỉ mỏng 5,9 mm (kích thước đầy đủ là 157,7 × 76,7 × 5,9 mm), và nặng 140 gram.

  Mời các bạn xem thêm một số hình ảnh vừa bị rò rỉ về chiếc Galaxy A8:  Máy trang bị vi xử lý 64-bit octa-core Snapdragon 615, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB, đi kèm kết nối LTE và viên pin dung lượng 3050 mAh. Về phần mềm Galaxy A8 sẽ chạy Android 5.1.1, hy vọng Samsung sẽ sử dụng giao diện TouchWiz UX với những cải tiến mới.  Đoạn video trên tay nhanh chiếc Galaxy A8, được đăng tải bởi trang Shouji.Teena.com.cn.

  Nguồn Techrum

  Tags: #Samsung #galaxy-a8 #galaxy-s6 #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum