Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Bằng sáng chế mới của Apple gợi ý về việc loại bỏ cổng sạc Lightning trên iPhone trong tương lai

 • View user profile View the profileThành viên gắn bó

  Thành viên gắn bó
  avatar

  Bài viết Bài viết : 394

  Tài sản Tài sản : 1271

  Uy tín Uy tín : 444

  Huy hiệu : goodMem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 08.07.15 12:53 

  Một bằng sáng chế mới được đăng ký của Apple gợi ý về việc hãng có thể loại bỏ cổng sạc Lightning trên iPhone trong tương lai, nhằm mang đến thiết kế liền lạc và cải thiện độ bền cho các thiết bị của mình.


  Theo đó, bằng sáng chế này mới được công bố hôm thứ Năm, trước đó Apple đã đăng ký quyền sỡ hữu cho ý tưởng mới bắt đầu từ năm 2013, mô tả về "cổng sạc giấu kín bên trong máy".

  Dựa vào những thông tin mới được hé lộ, nhiều khả năng những chiếc iPhone mới của công ty trong tương lai sẽ loại bỏ đi tất cả cổng kết nối như cổng sạc Lightning,.. Như vậy, thiết bị sẽ không có bất kỳ một khe hở nào lộ ra bên ngoài. Việc loại bỏ các cổng kết nối, đồng nghĩa với khả năng cho phép chiếc smartphone của bạn giảm đi nguy cơ hỏng hóc từ bụi bẩn, dính nước,… Bên cạnh đó, các nhà sản xuất còn có thể giảm thiểu tối đa kích thước và độ dày của máy.  Bằng sáng chế mới được đăng ký của Apple gợi ý về khả năng kết nối dữ liệu và sạc thông qua logo quả táo sau máy.

  Vậy làm thế nào để người dùng có thể sạc chiếc điện thoại của họ. Nhiều khả năng Apple sẽ tận dụng logo quả táo ở phía mặt sau của máy. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ là Apple sẽ sử dụng công nghệ sạc không dây, dock sạc từ tính hoặc một công nghệ nào đó hoàn toàn mới.

  Ngoài ra, một số suy đoán cho rằng "Quả Táo" có thể tận dụng phần chữ "iPhone" được khắc ở dưới phần mặt lưng của máy làm vị trí tiếp xúc giữa điện thoại với một bộ chân sạc không dây.


  Một số mẫu điện thoại Android đang có mặt trên thị trường đang được tích hợp khả năng sạc không dây bằng cách đặt điện thoại lên một thiết bị gắn ngoài như bộ đôi Galaxy S6, S6 Edge của Samsung.

  Tuần trước, một bằng sáng chế vừa được đăng ký bởi Apple cho thấy công ty có trụ sở tại Cupertino đang tìm cách để tích hợp "hệ thống điện tử" vào các linh kiện ngay trên iPhone, có thể là logo quả táo ở mặt sau của máy.

  Tuy nhiên, như hàng trăm bằng sáng chế trước đó của Apple, sẽ phải mất khá nhiều thời gian để hãng có thể hiện thực hóa những ý tưởng của mình, trước khi đi vào sản xuất hàng loạt. Tuy nhiên, với tham vọng và tầm nhìn của mình, việc Apple cải tiến nhiều hơn nữa cho thế hệ những chiếc iPhone mới trong tương lai là điều hoàn toàn có thể xảy ra.


  Tags: #Apple #logo #quả-táo #iphone #sạc-lightning #news
  You cannot reply to topics in this forum