Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Thông số kĩ thuật của Galaxy V Plus mới của Samsung

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 08.07.15 10:48 

  Mới đây, nhà sản xuất Hàn Quốc đã giới thiệu chiếc smartphone giá rẻ mới của hãng, có tên là Galaxy V Plus. Model mới của Samsung được xem là đối thủ của chiếc Lumia 430 từ Microsoft, với mức giá chỉ 82 USD (khoảng 1,8 triệu đồng).


  Theo đó, Galaxy V Plus được trang bị màn hình có kích thước 4 inch, sử dụng tấm nền TFT với độ phân giải khoảng 800x480 pixel, chip xử lý 2 nhân 1.2GHz, RAM 512MB và bộ nhớ trong có dung lượng 2GB. Máy cũng hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD dung lượng tối đa là 32GB.


  Chiếc smartphone giá rẻ của Samsung được trang bị camera sau 3MP, camera trước 0.3MP và viên pin 1.500 mAh. Galaxy V Plus không được trang bị kết nối LTE mà chỉ là 3G, bù lại máy có 2 khe cắm SIM, chạy Android 4.4 KitKat cùng giao diện TouchWiz đặc trưng của Samsung.


  Về ngoại hình, Galaxy V Plus trông gần như không mấy khác biệt với các mẫu smartphone Galaxy giá rẻ mà Samsung từng giới thiệu trước đây. Máy vẫn sử dụng thiết kế bo tròn 4 góc, mặt lưng vát cong, đèn flash LED và loa ngoài sắp xếp đối xứng qua camera chính phía sau máy.


  Nguồn techrum

  Tags: #Samsung #galaxy-v-plus #lumia-430 #Microsoft #news
  You cannot reply to topics in this forum