Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Facebook đang thử nghiệm giao diện profile tập trung vào iOS

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 08.07.15 9:58 

  Facebook đang thử nghiệm với các thiết kế của một số trang trên ứng dụng iOS của mình. Chúng tôi nhận thấy có một số thông tin cập nhật đến hồ sơ người dùng và các thông báo, sau khi chúng tôi công bố sự việc này, Facebook đã xác nhận là sẽ có các bản cập nhật.


  Các thử nghiệm khá giới hạn và có thể bắt đầu từ tháng 5, chú trọng hơn về hình ảnh, theo hình bên dưới, ảnh avatar được đưa vào giữa, ảnh cover có thya đổi nhỏ, phần photo của người dùng được trải ra theo dạng slide có thể vuốt để xem từng ảnh.
  "Các bạn đang thấy thiết kế lại của trang profile trên phiên bản mobile mà chúng tôi đang thử nghiệm nhằm cải thiện giao diện, trình bày tốt hơn thông tin về một cá nhân" - Đại diện Facebook chia sẻ với trang VentureBeat.​


  Đối với ảnh cover, người xem có thể vuốt để xem những ảnh đã được người dùng facebook đó sử dụng trước đó. Phần thông báo cũng được hiển thị rõ ràng hơn, có thêm một chấm màu xanh bên cạnh các thông báo chưa được xem. Hiện chỉ thấy sự thay đổi trên ứng dụng iOS, trên website và phiên bản android vẫn không có sự thay đổi.

  Ngoài ra một số icon đã được facebook thay đổi, như biểu tượng friends, group... như hình sau:
  Tags: #facebook #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum