Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Rò rỉ] Cùng xem video và ảnh render của Galaxy Note 5 dựa theo các tin đồn gần đây

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 07.07.15 11:05 

  Mùa hè đang đến và sức nóng của những siêu phẩm sắp đổ bộ vào tháng Chín tại IFA 2015 sắp đến sẽ làm nhiều người trông đợi từng ngày. Và trong số các sản phẩm lần này sẽ là Galaxy Note 5, chiếc flagship nối tiếp thành công của các đàn anh trước đó. Hôm nay chúng ta có một số hình ảnh và video dựng nên từ những tin đồn gần đây như các ốp lưng bị rò rỉ.


  Theo đó OnLeaks đã tung ra ảnh dựng 3D của mẫu Galaxy Note 5 này dựa theo sơ đồ sản phẩm CAD. Mặc dù nguồn của sơ đồ sản phẩm này không được cung cấp thông tin từ đâu đến nhưng chúng ta có thể đoán là từ các nhà sản xuất phụ kiện thứ ba. Chính vì thế, các thông tin này không có gì bảo đảm sẽ chính xác và bạn chỉ nên xem như một tin đồn khác (với độ tin cậy cao hơn?!)

  Bạn có thể thấy mặt lưng của máy được thiết kế cong hai cạnh, bên dưới cùng vẫn là vị trí gắn bút S Pen, tuy vậy máy vẫn dùng cổng MicroUSB chứ không phải USB Type-C như tin rò rỉ. Mẫu máy này vẫn có kích thước (153.44 mm x 77.31 mm) tương đương Note 4 và có độ mỏng 10.2mm.

  Theo ảnh dựng, máy sẽ được thiết kế với mặt kính ở đằng sau tương tự như S6. Tuy vậy chưa thể khẳng định được điều này vì nếu như vậy thì nắp lưng sẽ không thể tháo ra được.


  Ngoài OnLeaks, trang HDBlog của Ý cũng tung ra một số mẫu thiết kế và có lẽ cũng dựa theo tin đồn cùng nguồn với OnLeaks. Mời các bạn xem qua bộ ảnh này.

  Ảnh của OnLeaks:
  Ảnh của HDBlog


  Tags: #samsung #galaxy-note-5 #galaxy #note-5 #samsung-galaxy-note-5 #ảnh-rò-rỉ #ảnh-dựng #video-note-5 #onleaks #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum