Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Một chiếc iPhone 6 Plus bị nổ khi đang sạc tại Hong Kong

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 07.07.15 10:30 

  Một phụ nữ tại Hong Kong vừa thông báo chiếc iPhone 6 Plus 128GB của bà đã bị nổ khi đang sạc. Vụ nổ này không làm rời màn hình khỏi mainboard của điện thoại nhưng nắp lưng đã gần như bị nung chảy.


  Chủ nhân của chiếc điện thoại xấu số này cho biết bà đã sạc chiếc iPhone của mình từ 1 giờ sáng ngày thứ 7 và để mặc nó trên chiếc bàn phấn đầu giường. Khoảng 7 giờ đồng hồ sau, một tiếng nổ lớn vang lên và chiếc iPhone bị phá hỏng hoàn toàn. Thật may là không có ai bị thương trong vụ tai nạn nói trên và chủ nhân của thiết bị đang đòi Apple bồi thường bởi bà cho biết sự cố trên xảy ra khi bà sử dụng hoàn toàn các sản phẩm chính hãng của Apple bao gồm cả sạc pin tuy nhiên dây cáp sạc sử dụng là loại dành cho iPad và về cơ bản thì nó chả có gì khác biệt.

  Theo chuyên gia Lo Kok-kung, Khoa Cơ khi - Đại học Bách khoa Hong Kong thì sự cố nói trên có thể là do bị đoản mạch hoặc quá tải: "Tính năng tự ngắt mạch trên thiết bị phục vụ cho sạc pin có thể đã bị sự cố dẫn tới việc pin bị sạc quá tải và phát nổ do bị quá nhiệt."

  Đây không phải lần đầu tiên chúng ta nghe nói về một vụ nổ liên quan tới sản phẩm của Apple dù tỉ lệ xảy ra là rất hiếm. Năm ngoái, một chiếc máy bay đang trên đường đến Prague đã phải hạ cánh khẩn cấp sau khi chiếc iPhone 5 trong túi hành lý bị cháy. Năm 2013, một chiếc iPad cũng phát nổ tại Australia gây thiệt hại nghiêm trọng cho một cửa hàng Vodafone tại Canberra. Trong một trường hợp khác, một chiếc iPhone 5c cũng đã khiến quần của một cô gái bốc cháy.

  Nguồn Techrum

  Tags: #iphone-6 #iphone-5c #iphone-5s #ipad #Apple #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum